Đăng bởi Để lại phản hồi

Vì sao hoa địa lan lại là thú chơi tao nhã mà lại giản đơn ?

Cây địa lan

Nói đến hoa lan chúng ta sẽ liên tưởng đến một loài hoa đẹp, có giá trị cao. Không phải ai cũng có điều kiện để chơi lan bởi những cây hoa lan thường có giá bán rất đắt.

Nay Quan niệm này đã thay đổi từ khi có một loại lan mới đó là địa lan. Địa lan là một trong những loài hoa đẹp được lai tạo từ các giống hoa lan.

Không khó tính nhưng phong lan, cây địa lan rất dễ trồng và chăm sóc, bạn có thể trồng địa lan trên nền đất, tưới và chăm sóc như các loại hoa thông thường khác. Chỉ cần như vậy thôi là cây đã có thể phát triển bình thường.

Điều đặc biệt là hoa địa lan vẫn giữ được vẻ đẹp kiêu sa của loài phong lan. Tâm trí có những chùm hoa địa lan còn rực rỡ và đẹp hơn những cây phong lan.

 Giá bán địa lan hiện nay

Hiện nay trên thị trường địa lan có giá bán tương đối rẻ so với phong lan, Tuy nhiên ở các cửa hàng bán lẻ giống cây địa lan vẫn còn khá hiếm nên có giá bán vẫn rất cao.

Thế giới dược liệu là địa chỉ cung cấp hoa địa lan và giống cây địa lan với số lượng lớn trong nhiều năm nay. Do chủ động được nguồn giống nên ra bán giống địa lan của chúng tôi rất phải chăng. Đặc biệt thời gian này chúng tôi đã có sản phẩm Hạt giống địa lan, với giá bán cực rẻ. Chỉ với 90.000 đồng Bạn đã có một gói 50 hạt giống địa lan.

Tỷ lệ nảy mầm của hạt địa lan rất cao, khoảng 80 đến 85%. Chỉ cần với một gói hạt giống bạn đã có thể gieo được một vườn địa lan với đủ các màu sắc và chủng loại.

Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm Hạt giống địa lan của chúng tôi tại đây: https://thegioihatgiong.com/san-pham/hat-giong-hoa-dia-lan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.