Giới thiệu

Thế giới hạt giống vận hành website Thegioihatgiong.com là trang web bán các loại hạt giống, cây giống tự nhiên của Việt Nam, hạt giống 100% từ Việt Nam được thu hái hoàn toàn từ tự nhiên. Với mục đích bảo tồn và phát triển các loại cây thuốc quý, giúp nâng cao sức khỏe của con người và phổ biến đến người dân những bài thuốc hay.

Thegioihatgiong.com cam kết đã bán hạt là phải nảy mầm, không bán hạt giống, cây giống kém chất lượng, nói không với các loại hạt giống từ China.

Đến với Thegioihatgiong.com bạn sẽ tìm thấy những loại cây giống, hạt giống mà không nơi nào có, không shop nào bán bởi các shop khác hầu hết chỉ bán các loại hạt giống nhập khẩu từ Trung Quốc là chính.

Tiêu chí, tôn chỉ hành động

Với tiêu chí “Hạt giống phải nảy mầm, cây giống phải phát triển tốt”, Thegioihatgiong.com cam kết chỉ bán những hạt giống và cây giống đạt chất lượng tốt nhất, đảm bảo trồng, nhân giống cây thành công và mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng.

Bên cạnh đó, Thegioihatgiong.com không bán các loại hạt giống từ Trung Quốc, đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi đều là hạt giống tự nhiên của Việt Nam, được thu hái hoàn toàn từ tự nhiên và được sản xuất và đóng gói với tiêu chuẩn cao.

Thegioihatgiong.com cũng cung cấp một loạt các loại hạt giống dược liệu, được liên kết với website nổi tiếng về dược liệu Caythuoc.org. Chúng tôi tự hào là một trong những trang web cung cấp các loại hạt giống dược liệu phong phú và đa dạng nhất trên thị trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại cây giống, hạt giống mà không nơi nào có, hãy đến với Thegioihatgiong.com. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Hiện nay thế giới hạt giống đang có rất đa dạng các loại hạt giống dược liệu, đều là các loại cây dược liệu quý của Việt Nam. Với mục đích nâng cao sức khỏe của người Việt, bảo tồn và phát triển các loại cây thuốc quý, và phổ biến đến người dân những bài thuốc hay.

Mục tiêu và sứ mệnh

Chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng và sẽ luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình. Hãy đến với Thegioihatgiong.com để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất về hạt giống và cây giống tự nhiên của Việt Nam.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng Thegioihatgiong.com !

Thegioihatgiong.com

Đã trồng phải lên

Đã gieo phải nảy