Zalo và số ĐT của Shop được đăng tải công khai

Quy định đăng sản phẩm

Để sản phẩm được đăng bán trên website bạn cần thực hiện nghiêm các quý định sau, nếu không sản phẩm mà bạn đăng sẽ không được chấp thuận:

 • Không bán các mặt hàng mà pháp luật nghiêm cấm
 • Không sao chép nội dung từ các sản phẩm sẵn có trên mạng
 • Nội dung đăng tải trên sản phẩm là mới
 • Hình ảnh sản phẩm ưu tiên hình tự chụp (Hình thật của sản phẩm)

Kinh nghiệm đăng sản phẩm đạt top thứ hạng google

Thegoihatgiong.com sử dụng nền tảng có khả năng seo vượt trội, đây là một lợi thế rất lớn cho đối tác khi đăng bán sản phẩm trên nền tảng của chúng tôi. Vì vậy để sản phẩm của bạn trở nên nổi bật, đứng top đầu tìm kiếm google thì bạn cần biết những kinh nghiệm sương máu sau:

 • Nội dung mới hoàn toàn, tuyệt đối không sao chép nội dung trên mạng
 • Câu văn rõ ràng, dễ đọc, không sai chính tả
 • Nội dung sản phẩm cần mô tả rõ, có lượng ký tự dài tương đối (Ít nhất là từ 250 ký tự trở lên)
 • Thông tin thật rõ về sản phẩm, hình ảnh chân thực, rõ nét
 • Sản phẩm chất lượng tốt: bởi sau khi mua hàng, chỉ khác hàng đã mua hàng mới có thể đánh giá sản phẩm của bạn. Đây chính là thông tin quan trọng để người mua cân nhắc có nên mua sản phẩm của bạn hay không. Đây cũng là một yếu tố để google hiện sao đánh giá uy tín sản phẩm và cải thiện Seo cho sản phẩm của bạn.

Ngoài ra, để biết kỹ hơn về cách đăng bài chuẩn Seo, giúp sản phẩm của bạn đạt top thứ hạng Google. Thegioihatgiong.com xin chia sẻ kinh nghiệm quý báu giúp bạn đăng sản phẩm nhanh lên top bằng cách vô cùng đơn giản đó là hãy đăng tải nội dung sản phẩm theo hướng dẫn ở bài viết: Hướng dẫn viết bài chuẩn SEO

Hãy đọc kỹ bài viết để áp dụng linh hoạt và hiệu quả bạn nhé.

Cách thêm số Hotline và số Zalo lên website Thegioihatgiong.com

 1. Vào trang quản trị tại đây
 2. Vào trang sửa Hồ sơ tại đây
 3. Kéo xuống phía dưới cùng, bạn để ý dưới dòng “Phần này rất quan trọng đối với hồ sơ của bạn” Tại đây hãy thêm số Điện thoại và Tỉnh thành nơi bạn sống (Như hình). Code tự động sẽ tích hợp số Điện thoại, số Zalo vào nổi bật trên trang sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng liên lạc và trao đổi với bạn.

Chúc các bạn bán hàng thành công và ngày càng đắt hàng. Thegioihatgiong.com luôn đồng hành cùng đối tác và quý khách hàng.